Trang chủ

0

Dịch vụ

 • Điện di 1 chiều 1DE, 2 chiều 2DE và xác định isoform

  Điện di 1 chiều 1DE, 2 chiều 2DE và xác định isoform

  ­Với hơn mười năm trong lĩnh vực proteomics, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn và đưa ra chiến lược phân tích 2DE hiệu quả, đáp ứng nhu cầu đa dạng của các khách hàng. 
  Phân tích 2DE cho biết các cải biến, thay đổi về nồng độ, hoặc là xác định các isoform của protein nghiên cứu. Giúp nhà nghiên cứu lập bản đồ điện di protein
   

 • Tổng hợp gen/Oligonucleotide

  Tổng hợp gen/Oligonucleotide

  Giá tốt nhất thị trường!

 • Xác định vị trí disulfide cầu S-S

  Xác định vị trí disulfide cầu S-S

  Xác đị vị trí disulfide cầu S-S của protein là một trong những tiêu chí quan trọng nhất theo hướng dẫn ICH Q6B, của tổ chức Y dược Châu Âu EMA và theo tiêu chuẩn FDA để nhận biết cấu trúc tự nhiên và tính đồng nhất của protein/kháng thể, đảm bảo protein được biểu hiện có cấu trúc hoàn chỉnh hay chưa. 

 • Phân tích hàm lượng axít amin

  Phân tích hàm lượng axít amin

  Với mục tiêu biểu hiện, tinh chế protein để sản xuất thuốc hay các ứng dụng nghiên cứu khác, hàm lượng protein và hàm lượng các axít amin cần phải được xác định chính xác. Đây là một thông số cơ bản có ảnh hưởng tới tất cả các kết quả phân tích khác. Thậm chí, chỉ cần một sai lệch nhỏ cũng có thể dẫn tới kết quả không chính xác và tạo ra các sản phẩm không phù hợp.

  Phân tích thành phần các axít amin cũng giúp các nhà nông học đánh giá chất lượng rau củ quả, nông lâm thủy sản. Hàm lượng axít amin cũng là một chỉ tiêu cơ bản khi nghiên cứu sản xuất thuốc.

 • Phát hiện DNA methylation

  Phát hiện DNA methylation

  Dịch vụ giải trình tự DNA bị methyl hóa  sử dụng sức mạnh của các kỹ thuật giải trình tự tiến tiến nhất hiện nay để phát hiện các vùng gemome bị methyl hóa trong cơ thể sinh vật. Kỹ thuật này có thể phát hiện sự methyl hóa bất thường tại các vùng CpG và định lượng mức độ bất thương và các giai đoạn bệnh lý khi so sánh với mẫu DNA bình thường.

 • Xác định glycosyl hóa, vị trí O-link, N-link

  Xác định glycosyl hóa, vị trí O-link, N-link

  Glycosyl hóa là một trong các cải biến sau phiên mã phổ biến trong quá trình hiểu hiện protein, đảm bảo protein có cấu trúc hoàn chỉnh và hoạt tính đầu đủ. Có hai dạng glycosyl hóa (1) N-linnk, cấu trúc glycan được gắn vào amino aicd Asn trong trình tự Asn-X-Ser/Thr (trong đó X có thể là các amino aicd khác trừ Pro và (ii) O-link, khi cấu trúc các phân tử glycan gắn với nhóm  Ser hoặc Thr

 • Giải trình tự DNA và hệ Genome

  Giải trình tự DNA và hệ Genome

  Đối với các đoạn DNA ngắn (<600bp): 
  Giải trình tự exon, whole genome.

 • Thử nghiệm hoạt tính Sinh học