Trang chủ

0

Các dịch vụ khác

 • Phân tích các cải biến sau dịch mã

  Phân tích các cải biến sau dịch mã

  Chúng tôi không ngừng phát triển và cải tiến các chiến lược để xác định, phát hiện các cải biến sau phiên mã như deamination, phosphorylation, oxidation và methylation...

 • Điện di 1 chiều 1DE, 2 chiều 2DE và xác định isoform

  Điện di 1 chiều 1DE, 2 chiều 2DE và xác định isoform

  ­Với hơn mười năm trong lĩnh vực proteomics, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn và đưa ra chiến lược phân tích 2DE hiệu quả, đáp ứng nhu cầu đa dạng của các khách hàng. 
  Phân tích 2DE cho biết các cải biến, thay đổi về nồng độ, hoặc là xác định các isoform của protein nghiên cứu. Giúp nhà nghiên cứu lập bản đồ điện di protein
   

 • Phân tích hàm lượng axít amin

  Phân tích hàm lượng axít amin

  Với mục tiêu biểu hiện, tinh chế protein để sản xuất thuốc hay các ứng dụng nghiên cứu khác, hàm lượng protein và hàm lượng các axít amin cần phải được xác định chính xác. Đây là một thông số cơ bản có ảnh hưởng tới tất cả các kết quả phân tích khác. Thậm chí, chỉ cần một sai lệch nhỏ cũng có thể dẫn tới kết quả không chính xác và tạo ra các sản phẩm không phù hợp.

  Phân tích thành phần các axít amin cũng giúp các nhà nông học đánh giá chất lượng rau củ quả, nông lâm thủy sản. Hàm lượng axít amin cũng là một chỉ tiêu cơ bản khi nghiên cứu sản xuất thuốc.