Các dịch vụ khác


Với mục tiêu biểu hiện, tinh chế protein để sản xuất thuốc hay các ứng dụng nghiên cứu khác, hàm lượng protein và hàm lượng các axít amin cần phải được xác định chính xác. Đây là một thông số cơ bản có ảnh hưởng tới tất cả các kết quả phân tích khác. Thậm chí, chỉ cần một sai lệch nhỏ cũng có thể dẫn tới kết quả không chính xác và tạo ra các sản phẩm không phù hợp.

Phân tích thành phần các axít amin cũng giúp các nhà nông học đánh giá chất lượng rau củ quả, nông lâm thủy sản. Hàm lượng axít amin cũng là một chỉ tiêu cơ bản khi nghiên cứu sản xuất thuốc.

1. Giới thiệu chung
Phân tích hàm lượng các axít amin là một công cụ hữu ích trong việc xác định chính xác hàm lượng axit amin trong mẫu. Phân tích hàm lượng axít amin là một chỉ tiêu quan trọng theo hướng dẫn ICH Q6B của tổ chức Y dược Châu Âu EMA và FDA


2. Thông tin kỹ thuật
 

Protein/peptide được thủy phân bằng dung dịch HCl nồng độ cao, sau đó các nhóm axit amin được phân tách bằng HPLC trên hệ máy phân tích axit amin.

Mười tám (18) axit amin được xác định. Có 20 axit amin tiêu chun trừ tryptophan và cysteine. Asparagine được xác định dưới dạng axít aspartic và glytamine được xác định dưới dạng axit glutamic. Các đặc điểm của phương pháp này là:

- Xác định hàm lượng 18 axit amin
- Độ nhạy đến lượng microgam
- Độ chính xác cao
- Báo cáo kết quả rõ ràng
 

3. Liên hệ gửi mẫu

Quý khách vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết.
Hotline 0978.755.926

 

Bài viết cùng chuyên mục

Thông tin liên hệ

Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết
Hotline 0978.755.926
Email: minhphd@gmail.com;          Web: www.phantichprotein.vn

van chuyen bac nam, chuyển hàng bắc nam, vận chuyển hàng hóa bằng đường biển, Trầm hương