Trang chủ

0

Phân tích Protein & Proteomics

 • Nhận diện protein

  Nhận diện protein

  Bạn đang muốn nhận diện và định danh protein? Chúng tôi có 10 năm kinh nghiệm để đưa ra câu trả lời chính xác nhất và nhanh nhất theo yêu cầu của bạn!

 • Xác định trình tự protein

  Xác định trình tự protein

  Bằng chiến lược sử dụng enzyme cắt và phương pháp khối phổ MALDI TOF, LC-MS/MS chúng tôi cung cấp dịch vụ giải trình tự protein trọn gói. • Giải trình tự peptide đầu N và đầu C

  Giải trình tự peptide đầu N và đầu C

  Giải trình tự peptide đầu N và đầu C của protein là một trong những tiêu chí quan trọng nhất theo hướng dẫn ICH Q6B, của tổ chức Y dược Châu Âu EMA và theo tiêu chuẩn FDA để nhận biết cấu trúc tự nhiên và tính đồng nhất của protein/kháng thể, đảm bảo protein được biểu hiện có cấu trúc hoàn chỉnh hay chưa. 

 • Xác định khối lượng phân tử của protein

  Xác định khối lượng phân tử của protein

  Bạn muốn xác định khối lượng chính xác của protein để xác định cấu trúc và đánh giá quá trình biểu hiện protein/thuốc có thành công hay không?

 • Giải trình tự peptide, protein

  Giải trình tự peptide, protein

  Bạn muốn xác định trình tự peptide/peptide? Hãy liên hệ với chúng tôi. 
  Với hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực proteomics, cùng với sự tư vấn của các chuyên gia tại các phòng thí nghiệm uy tín hàng đầu thế giới chúng tôi sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn nhanh nhất và chính xác nhất.

 • Xác định vị trí disulfide cầu S-S

  Xác định vị trí disulfide cầu S-S

  Xác đị vị trí disulfide cầu S-S của protein là một trong những tiêu chí quan trọng nhất theo hướng dẫn ICH Q6B, của tổ chức Y dược Châu Âu EMA và theo tiêu chuẩn FDA để nhận biết cấu trúc tự nhiên và tính đồng nhất của protein/kháng thể, đảm bảo protein được biểu hiện có cấu trúc hoàn chỉnh hay chưa. 

 • Xác định glycosyl hóa, vị trí O-link, N-link

  Xác định glycosyl hóa, vị trí O-link, N-link

  Glycosyl hóa là một trong các cải biến sau phiên mã phổ biến trong quá trình hiểu hiện protein, đảm bảo protein có cấu trúc hoàn chỉnh và hoạt tính đầu đủ. Có hai dạng glycosyl hóa (1) N-linnk, cấu trúc glycan được gắn vào amino aicd Asn trong trình tự Asn-X-Ser/Thr (trong đó X có thể là các amino aicd khác trừ Pro và (ii) O-link, khi cấu trúc các phân tử glycan gắn với nhóm  Ser hoặc Thr